LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

Mr. Cao Minh Sang

FOUNDER SANTA GROUP

“ Giống như mỗi người dân Việt Nam khác, chúng tôi mang trong mình nhiều hoài bảo và quyết tâm. Chúng tôi vẫn luôn tự hỏi mình có thể làm gì để phụng sự cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Và mỗi ngày trôi qua, chúng tôi bằng câu chuyện riêng của mình đã tiếp cận công nghệ để tạo nên siêu ứng dụng đa dịch vụ Aloa kết nối hàng triệu khách hàng với hàng triệu đối tác tài xế , đối tác nhà hàng và đối tác kinh doanh”.

Siêu ứng dụng Aloa thực hiện sứ mệnh tạo giá trị chung phụng sự cộng đồng sống xanh khỏe đẹp bằng nhiệm vụ kết nối hàng triệu khách hàng với hàng triệu đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và đối tác kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng có được những sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho cuộc sống xanh khỏe đẹp của mình.

Aloa Ship: sẽ giúp đối tác kinh doanh giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, giúp khách hàng mua và nhận hàng một cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất có thể.

Ví Aloan: sẽ là nơi giúp khách hàng và đối tác lưu giữ tiền và tiếp cận các giải phải tài chính tiện dụng nhất.

Aloago: sẽ giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn các giải pháp du lịch và nghỉ dưỡng, đa dạng các giải pháp chọn lựa một tổ ấm bình yên cho cuộc sống xanh khỏe đẹp của mình.

Aloa Mart: sẽ luôn sẵn sàng giao tất tần tật các mặt hàng bạn cần.
Bất kể là nguyên liệu cho bữa tối hay chiếc tâm chỉa răng vừa hết phải mua ngay, chỉ cần Aloa là có!